Monthly Archives: พฤศจิกายน 2017

Lofoten Islands

“มีหลักฐานการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ขยายกลับมาอย่างน้อย 11,000 ปีใน Lofoten และแหล่งโบราณคดีที่เก่าแก่ที่สุด เพียงประมาณ 5,500 ปีเก่าที่เปลี่ยนแปลงจากช่วงต้นถึงปลายยุคหิน.” ยุคเหล็กการเกษตร, ปศุสัตว์และมนุษย์อาศัยอยู่อย่างมีนัยสำคัญสามารถตรวจสอบกลับไปยังคริสตศักราช 250  Svolværใน Lofoten, นอร์เวย์ มุมมองจากท่าเรือเฟอร์รี่ เมือง Vagan (นอร์สVágar) เป็นครั้งแรกที่รู้จักการสร้างเมืองในภาคเหนือของนอร์เวย์ มันอยู่ในช่วงต้นยุคไวกิ้งอาจจะก่อนหน้านี้และตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ในภาคตะวันออก Lofoten ใกล้หมู่บ้านวันนี้ Kabelvag ในเขตเทศบาลเมือง Vagan อย่างไรก็ตามพิพิธภัณฑ์ไวกิ้ง Lofotr กับรูปทรงสร้างขึ้นใหม่ 83 เมตรยาว (ที่ใหญ่ที่สุดที่รู้จักกัน) ตั้งอยู่ใกล้แอนเดอบน Vestvagoy ซึ่งมีนักโบราณคดีพบจำนวนมากจากยุคเหล็กและยุคไวกิ้ง เกาะมีมานานกว่า 1,000 ปีเป็นศูนย์กลางของการประมงปลาที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวเมื่อปลาย้ายมาจากใต้ทะเลเรนท์และรวบรวมใน Lofoten เพื่อวางไข่ เบอร์เกนในทิศตะวันตกนอร์เวย์เป็นเวลานานศูนย์กลางสำหรับการส่งออกไปทางใต้ไปยังส่วนต่างๆของยุโรปโดยเฉพาะดังนั้นเมื่อการค้าถูกควบคุมโดย Hanseatic ลีก ในพื้นที่ลุ่มโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Vestvagoy

Zermatt

เมืองเซอร์แมทตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของเรื่องวัลเลย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาขาที่ด้านข้างของหุบเขาที่ดีของเรเน่ เซอร์แมทเกือบจะล้อมรอบไปด้วยภูเขาสูงของเทือกเขาแอลป์เพนนินหมู่ที่ Monte Rosa (เฉพาะยอดที่สูงที่สุดของชื่อ Dufourspitze) ยอดเขาสูงสุดวิตเซอร์แลนด์ที่ 4,634 เมตร (15,203 ฟุต) เหนือระดับน้ำทะเล มันตามมาด้วยพระ (4,545 เมตร [14,911 ฟุต]) Lyskamm (4,527 เมตร [14,852 ฟุต]) Weisshorn (4,505 เมตร [14,780 ฟุต]) และ Matterhorn (4,478 เมตร [14,692 ฟุต]) ส่วนใหญ่ของอัลไพน์สี่ thousanders ตั้งอยู่รอบ ๆ เซอร์แมทหรืออยู่ในหุบเขาใกล้เคียง ยอดสูงรอบ Zermatt มุมมองของเซอร์แมทมีคริสตจักรหลัก (จากฝั่งตะวันออก) มุมมองของใจกลางเมือง Zermatt (จากฝั่งตะวันตก) มุมมองจาก Riffelalp ต่อ Zermatt Zermatt เหี่ยวแห้งแม่น้ำสายหลักของหุบเขา: เรื่อง Vispa ซึ่งขึ้นที่ธารน้ำแข็งที่เท้าของยอดเขาที่สูงที่สุดคือ Gorner ธารน้ำแข็งบนฝั่งตะวันออกใกล้ Monte Rosa และ Zmutt ธารน้ำแข็งบนฝั่งตะวันตกระหว่าง บุ๋มศิลปวัตถุHérensและบุ๋ม Blanche เมืองเซอร์แมทในขณะที่มีความหนาแน่นสูงที่มีขนาดเล็กทางภูมิศาสตร์ มีสามถนนสายหลักที่วิ่งไปตามริมฝั่งแม่น้ำ Vispa

Trolltunga in Hordaland

โทรลล์ลิ้นสามารถใช้ได้สำหรับนักเดินทางไกลจากประมาณกลางเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกันยายน มันตั้งอยู่ที่ 17 กิโลเมตรจากใจกลางเมืองในออดดา, Hordaland เขตตะวันตกของนอร์เวย์ เมืองเบอร์เกนใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศนอร์เวย์ตั้งอยู่ประมาณ 190 กิโลเมตรจากเว็บไซต์ผ่านทางถนนสายหลัก ในการเข้าถึงเส้นทางจากถนนแห่งชาติ 13 เลี้ยวไปทางทิศตะวันออกใน Tyssedalen ห่างจากฟยอร์ขึ้นไป Hardangervidda และขับรถไปตามถนนสายแคบ ๆ แต่ดีประมาณ 7 กม. ขึ้น Skjeggedal ถนนไปยังเว็บไซต์สิ้นสุดที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถที่อยู่ใกล้เขื่อนในตอนท้ายของ Ringedalsvatnet 443 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล มีที่จอดรถที่Mågelibanen (รถเข็น) เริ่มคือถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ในการดำเนินการ เส้นทางขึ้นไปMåglitoppenเริ่มต้นบนด้านขวาของเส้นทางรถเข็นบนบันไดที่ มีเส้นทางสูงชันที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับ 410 เมตรขึ้นไปครั้งแรก 1.5 กิโลเมตรขึ้นไปMåglitoppคือ นี่คือพื้นผิวติดตามออกเล็กน้อยก่อนที่จะเพิ่มขึ้น Gryteskaret อีก 330 เมตรจะถึงจุดสูงสุดบนส่วนแรกของเส้นทาง 4 กิโลเมตรจาก startingpoint ที่Trombåskaret (1,183 เมตรเหนือ Sealevel) ได้ ส่วนถัดไปลาดลงไปทางร้าน Floren ได้รับการมองเห็นลดลงไปสู่พื้นหุบเขา

Tunnel of Love in Klevan

อุโมงค์แห่งความรัก ใน Klevan (ยูเครน) เป็นชื่อ ที่ได้รับจาก คนในท้องถิ่น เพื่อ ติดตาม เทพนิยาย นี้ มันไม่ได้เป็น ทุกวัน คุณจะได้รับ ในรถไฟ และ พบว่าตัวเอง ล้อมรอบด้วย ธรรมชาติสีเขียว โค้ง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ เราพิจารณา ใน สายตา Kleven , ยูเครน พิเศษ ส่วนใหญ่เป็น ภาพด้านล่าง ถูกถ่าย โดย Oleg Gordienko ที่ จับ อุโมงค์แห่งความรัก ใน ฤดูกาล ต่างๆ ข้อมูล ไม่มาก ที่ให้บริการ เกี่ยวกับ สถานที่แห่งนี้ แต่จาก ภาพถ่าย อุโมงค์ สีเขียว ดูเหมือนว่าธรรมชาติ และ ไม่ใหญ่เกินไป ในความยาว ความงามของ สถานที่ จับความสนใจ มาก เป็น ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ฉาก การถ่ายภาพ โดยใช้เวลาเดิน โรแมนติกหรือ วัน เด็ก ‘ เล่น

ติดตาม ทางรถไฟ ที่ผิดปกติ จะอยู่ ประมาณ 7 กิโลเมตร จากเมือง Klevan นี่คือการ ติดตาม อุตสาหกรรม สำหรับการทำงาน ไม้ ลูกจ้าง วันละสามครั้ง ตำนาน ท่องเที่ยวใหม่ บอกว่า คู่รักที่ ขี่ ร่วมกันผ่าน อุโมงค์ สีเขียวและ ทำให้ความปรารถนา จะได้รับสิ่ง ที่พวกเขาต้องการ

Klevan จะ เข้าถึงได้ผ่านทาง T1817 และ H22 ถนน และ ตั้งอยู่ 28.3 กม. ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ของ Rivne และ 50.4 กิโลเมตร ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของ ลัตสก์ พร้อม H22 ได้. [8] Klevan อยู่ บนแม่น้ำ Stubla

Bagan

พุกาม (Bagan)
เมืองพุกามนั้นเป็นเมืองเก่าแก่ตั้งแต่ สมัยศตวรรษที่ 11 เป็นเมืองที่ติดอันดับเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่งของประเทศพม่า โดยเฉพาะความยิ่งใหญ่ของเจดีย์จำนวนกว่า 5,000 องค์ จนได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งเจดีย์สี่พันองค์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความรุ่งเรืองของพระพุทธศาสนาในประเทศพม่าได้เป็นอย่างดีคนทั่วไปจึงขนานนามเมืองพุกามนี้ว่าเป็นอู่อารยธรรมของประเทศ
เมืองพุกามถูกสถาปนาโดยพระเจ้าอโนรธา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำอิระวดี แต่ปัจจุบันเหลือเพียงกำแพงเมืองด้านใต้และตะวันออกเท่านั้น กล่าวันว่า จำนวนเจดีย์ที่แท้จริงนั้นมีเป็นจำนวนกว่า 10,000 องค์ ซึ่งถือว่าค่อนข้างยิ่งใหญ่มากเมื่อเทียบกับจำนวนเจดีย์ในปัจจุบัน ที่แม้จะต้องเสื่อมสลายไปตามกาลเวลา แต่เจดีย์ที่ยังคงอยู่นั้นส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในสภาพค่อนข้างสมบูรณ์เนื่องจากพุกามเป็นเขตแห้งแล้ง ทำให้เจดีย์ไม่ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติใดๆ อีกทั้งชาวพม่าก็ถือคติที่จะไม่ทำลายเจดีย์อย่างเคร่งครัด

พุกาม (Bagan) เมืองในประเทศพม่า เคยเป็นที่ตั้งอาณาจักรโบราณพุกาม (พ.ศ. 1587 – พ.ศ. 1830) เป็นอาณาจักรแห่งแรกในประวัติศาสตร์พม่า พุกาม เป็นเมืองที่ยังไม่ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก ทั้ง ๆ ที่มีคุณสมบัติเต็มพร้อม ปัจจุบันรัฐบาลทหารพม่ากำลังพยายาม เร่งเสนอชื่อและเตรียมความพร้อมให้เป็นมรดกโลกทางศิลปวัฒนธรรมแห่งต่อไป
พุกาม ปัจจุบันตั้งอยู่ในเขตมัณฑะเลย์ (Mandalay Division) อยู่ห่างประมาณ 90 ไมล์ หรือ 145 กิโลเมตร ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของมัณฑะเลย์ แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ เขตเมืองเก่า (เขตที่ตั้งอาณาจักรพุกาม) เขตเมืองใหม่ (เขตที่อยู่อาศัยปัจจุบัน) และยองอู (เขตพาณิชยกรรมและเศรษฐกิจ) มีสนามบินชื่อ สนามบินยองอู เป็นสนามบินประจำเมือง รายได้หลักของเมืองคือ การท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาเยือนที่นี่เสมอทุกช่วงปี โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากแถบเอเชียด้วยกัน

Bali

เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เกาะท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งแดนอิเหนา ขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยวแนวฟื้นฟูและบำบัด ประมาณ “เฮลตี้แอนด์บิวตี้ (Healthy and Beauty) ทริป” แต่จริงๆ แล้วเกาะบาหลี อินโดนีเซียไม่ได้มีเพียงแค่โยคะและสปาเท่านั้น บาหลียังมีที่เที่ยวทางธรรมชาติป่าเขา ท้องทะเล และโบราณสถานที่ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต ที่สำคัญชั่วโมงบินก็ไม่นานจากบ้านเรา และสนนราคาการท่องเที่ยวทริปบาหลีโดยรวม (ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ) ก็ไม่แพงหูดับตับไหม้เพราะมีที่พักให้เลือกหลายระดับและค่าครองชีพก็ถือว่าไม่แพง แต่ความสวยงามและความประทับใจในการไปเที่ยวบาหลีนี่สิ ไม่น้อยหน้าที่เที่ยวยอดฮิตอื่นๆ เลย

ฤดูกาลท่องเที่ยว บาหลีจริงๆ แล้วนั้นสามารถเที่ยวได้เกือบตลอดปีเพราะมีอากาศร้อนชื้นเป็นหลัก ฉะนั้นจะมีฝนตกอยู่แทบทุกช่วง เพียงแค่ว่าจะตกมากหรือตกน้อย หากอยากหลีกเลี่ยงช่วงฤดูมรสุมของเกาะที่ฝนจะตกชุกมากกว่าช่วงอื่น ควรหลีกเลี่ยงเดือนตุลาคม-เดือนพฤศจิกายน ส่วนช่วงเวลาที่แห้งที่สุดจะอยู่ราวเดือนพฤษภาคม-เดือนกันยายน

Sagano bamboo forest

Arashiyama (嵐山) เป็น ที่น่าพอใจ อำเภอ touristy ใน ชานเมืองด้านตะวันตก ของ เกียวโต พื้นที่ที่ได้รับ เป็นปลายทางยอดนิยม มาตั้งแต่สมัย เฮอัน (794-1185) เมื่อ ขุนนาง จะสนุกกับ การตั้งค่า ตามธรรมชาติของมัน Arashiyama เป็นที่นิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงที่ ดอกซากุระบาน และ ฤดูใบไม้ร่วง สี สะพาน Togetsukyo เป็น ที่รู้จักกันดี สถานที่สำคัญ ของ ภาคกลาง Arashiyama ร้านค้าเล็ก ๆ หลาย ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว อื่น ๆ จะพบว่า ใกล้เคียงรวมทั้ง Tenryuji วัด Arashiyama ของ ป่าไผ่ ที่มีชื่อเสียงและ เรือสำราญ ที่ มีให้เช่า ในแม่น้ำ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของภาคกลาง Arashiyama บรรยากาศ กลายเป็นน้อย touristy และชนบท มากขึ้นด้วยการ วัด เล็ก ๆ กระจัดกระจายอยู่ตาม ฐานของ ภูเขา ป่า พื้นที่ทางตอนเหนือ ของสะพาน Togetsukyo ยัง เป็นที่รู้จักกัน Sagano ในขณะที่ ชื่อ ” Arashiyama ” เทคนิค เพียง หมายถึง ภูเขา บนฝั่ง ทางตอนใต้ ของแม่น้ำ แต่ เป็นที่นิยมใช้ ในการตั้งชื่อ ทั้งตำบล

หนึ่งในวิธีที่ สนุกที่สุด และสะดวกในการ เดินทางไป รอบ ๆ บริเวณ Sagano โดย จักรยานให้เช่า, ที่มีอยู่ ประมาณ 1,000 ¥ อยู่ใกล้กับ สถานี รถไฟ ขี่จักรยานผ่าน

Wuhan

พื้นที่แรกตั้งหลักปักฐานมากกว่า 3,000 ปีก่อนระหว่างราชวงศ์ฮั่นกลายเป็นพอร์ทยุ่งอย่างยุติธรรมในพอร์ทโฆษณาศตวรรษของสงครามที่มีชื่อเสียงมากที่สุดที่ 3ในประวัติศาสตร์จีนและเหตุการณ์ศูนย์กลางในRomance ของ 3 ราชอาณาจักร — สงครามของหน้าผาสีแดงสถานที่ใช้ในบริเวณของหน้าผาใกล้ อู่ฮั่น รอบเวลานั้นกำแพงแรกสร้างเพื่อป้องกัน Hanyang ตึกในศตวรรษ 8 แรก กลอนของเขาที่ทำตึกตึกที่ฉลองมากที่สุดในจีนทางใต้เมืองมียาวถูกเป็นศูนย์สำหรับศิลปะ (โดยเฉพาะคำกลอน) และสำหรับการเรียนทางปัญญาใต้ไม้บรรทัดมองโกล(ราชวงศ์ธนบัตรเงินตราของจีน)

เส้นทางรถไฟขนส่งสายหลักของประเทศ ปักกิ่ง-กว่างตง พาดผ่านทิศตะวันออกของมณฑลหูเป่ย จึงสะดวกต่อการขนส่งปัจจัยการผลิตทั้งในและนอกมณฑล วัตถุดิบที่ขนส่งทางรถไฟในหูเป่ยส่วนใหญ่เป็นประเภทถ่านหิน เหล็ก วัสดุก่อสร้างเช่น ไม้แปรรูป ธัญญาหาร แร่บางชนิด เป็นต้น

ในปี 2003 โครงการลงทุนก่อสร้างทางหลวงที่สำเร็จไปแล้วได้แก่ ทางด่วนสายอู่ฮั่น – สือเยี่ยน ระยะเซียงฝัน – อู่ฮั่น และเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างทางด่วนสายอู่ฮั่น-สือเยี่ยน กับทางด่วนสายเซียงฝัน – จิงโจว รวมเส้นทางขยายทั้งสิ้น 130.5 กิโลเมตร

Sagano bamboo forest

Arashiyama (嵐山) เป็น ที่น่าพอใจ อำเภอ touristy ใน ชานเมืองด้านตะวันตก ของ เกียวโต พื้นที่ที่ได้รับ เป็นปลายทางยอดนิยม มาตั้งแต่สมัย เฮอัน (794-1185) เมื่อ ขุนนาง จะสนุกกับ การตั้งค่า ตามธรรมชาติของมัน Arashiyama เป็นที่นิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงที่ ดอกซากุระบาน และ ฤดูใบไม้ร่วง สี สะพาน Togetsukyo เป็น ที่รู้จักกันดี สถานที่สำคัญ ของ ภาคกลาง Arashiyama ร้านค้าเล็ก ๆ หลาย ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว อื่น ๆ จะพบว่า ใกล้เคียงรวมทั้ง Tenryuji วัด Arashiyama ของ ป่าไผ่ ที่มีชื่อเสียงและ เรือสำราญ ที่ มีให้เช่า ในแม่น้ำ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของภาคกลาง Arashiyama บรรยากาศ กลายเป็นน้อย touristy และชนบท มากขึ้นด้วยการ วัด เล็ก ๆ กระจัดกระจายอยู่ตาม ฐานของ ภูเขา ป่า พื้นที่ทางตอนเหนือ ของสะพาน Togetsukyo ยัง เป็นที่รู้จักกัน Sagano ในขณะที่ ชื่อ ” Arashiyama ” เทคนิค เพียง หมายถึง ภูเขา บนฝั่ง ทางตอนใต้ ของแม่น้ำ แต่ เป็นที่นิยมใช้ ในการตั้งชื่อ ทั้งตำบล

หนึ่งในวิธีที่ สนุกที่สุด และสะดวกในการ เดินทางไป รอบ ๆ บริเวณ Sagano โดย จักรยานให้เช่า, ที่มีอยู่ ประมาณ 1,000 ¥ อยู่ใกล้กับ สถานี รถไฟ ขี่จักรยานผ่าน

Zhangye Danxia landform in Gansu

สวนสาธารณะที่ ตั้งอยู่ใน บริเวณเชิงเขา ทางตอนเหนือ ของเทือกเขา Qilian ใน มณฑล Linze และ สุนันท์ ซึ่ง อยู่ภายใต้ การบริหารงานของ เมืองระดับจังหวัด ของ Zhangye จังหวัด กานซู ในพื้นที่หลักของ Danxia ดิน อยู่ใน Kangle และ Baiyin ไต่สวน พื้นที่ หลักของ สวนสาธารณะ Linze Danxia บริเวณจุดชมวิว ตั้งอยู่ 30 กิโลเมตร ( 19 ไมล์) ทางตะวันตกของเมือง Zhangye และ 20 กิโลเมตร (12 ไมล์ ) ทางตอนใต้ ของ ที่นั่งของ Linze เคาน์ตี้ มันเป็น ส่วนหนึ่ง ที่พัฒนามากที่สุด และ เข้าชมมากที่สุด ของสวนสาธารณะ พื้นที่ที่สวยงาม สอง Binggou (冰沟) ที่ตั้งอยู่ บนฝั่ง เหนือของ แม่น้ำ Liyuan (梨园河) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ 3 สิงหาคม 2014 Binggou ครอบคลุมพื้นที่ 300 ตาราง กิโลเมตร (120 ตารางไมล์) และช่วง ระดับความสูง จาก 1,500 ถึง 2,500 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล พื้นที่ สาม สุนันท์ Danxia บริเวณจุดชมวิว ตั้งอยู่ใน Ganjun ทางตอนใต้ของ Linze

Zhangye Danxia เป็นที่รู้จักสำหรับ สี ที่ผิดปกติของ ก้อนหิน ซึ่งเป็นที่ เรียบ คมชัดและ หลายร้อย เมตรสูง พวกเขา เป็นผลมาจาก เงินฝากของ หินทราย และ แร่ธาตุอื่น ๆ ที่เกิดขึ้น กว่า 24 ล้าน ปีที่ผ่านมา