Daily Archives: 23/11/2017

Wuhan

พื้นที่แรกตั้งหลักปักฐานมากกว่า 3,000 ปีก่อนระหว่างราชวงศ์ฮั่นกลายเป็นพอร์ทยุ่งอย่างยุติธรรมในพอร์ทโฆษณาศตวรรษของสงครามที่มีชื่อเสียงมากที่สุดที่ 3ในประวัติศาสตร์จีนและเหตุการณ์ศูนย์กลางในRomance ของ 3 ราชอาณาจักร — สงครามของหน้าผาสีแดงสถานที่ใช้ในบริเวณของหน้าผาใกล้ อู่ฮั่น รอบเวลานั้นกำแพงแรกสร้างเพื่อป้องกัน Hanyang ตึกในศตวรรษ 8 แรก กลอนของเขาที่ทำตึกตึกที่ฉลองมากที่สุดในจีนทางใต้เมืองมียาวถูกเป็นศูนย์สำหรับศิลปะ (โดยเฉพาะคำกลอน) และสำหรับการเรียนทางปัญญาใต้ไม้บรรทัดมองโกล(ราชวงศ์ธนบัตรเงินตราของจีน)

เส้นทางรถไฟขนส่งสายหลักของประเทศ ปักกิ่ง-กว่างตง พาดผ่านทิศตะวันออกของมณฑลหูเป่ย จึงสะดวกต่อการขนส่งปัจจัยการผลิตทั้งในและนอกมณฑล วัตถุดิบที่ขนส่งทางรถไฟในหูเป่ยส่วนใหญ่เป็นประเภทถ่านหิน เหล็ก วัสดุก่อสร้างเช่น ไม้แปรรูป ธัญญาหาร แร่บางชนิด เป็นต้น

ในปี 2003 โครงการลงทุนก่อสร้างทางหลวงที่สำเร็จไปแล้วได้แก่ ทางด่วนสายอู่ฮั่น – สือเยี่ยน ระยะเซียงฝัน – อู่ฮั่น และเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างทางด่วนสายอู่ฮั่น-สือเยี่ยน กับทางด่วนสายเซียงฝัน – จิงโจว รวมเส้นทางขยายทั้งสิ้น 130.5 กิโลเมตร

Sagano bamboo forest

Arashiyama (嵐山) เป็น ที่น่าพอใจ อำเภอ touristy ใน ชานเมืองด้านตะวันตก ของ เกียวโต พื้นที่ที่ได้รับ เป็นปลายทางยอดนิยม มาตั้งแต่สมัย เฮอัน (794-1185) เมื่อ ขุนนาง จะสนุกกับ การตั้งค่า ตามธรรมชาติของมัน Arashiyama เป็นที่นิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงที่ ดอกซากุระบาน และ ฤดูใบไม้ร่วง สี สะพาน Togetsukyo เป็น ที่รู้จักกันดี สถานที่สำคัญ ของ ภาคกลาง Arashiyama ร้านค้าเล็ก ๆ หลาย ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว อื่น ๆ จะพบว่า ใกล้เคียงรวมทั้ง Tenryuji วัด Arashiyama ของ ป่าไผ่ ที่มีชื่อเสียงและ เรือสำราญ ที่ มีให้เช่า ในแม่น้ำ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของภาคกลาง Arashiyama บรรยากาศ กลายเป็นน้อย touristy และชนบท มากขึ้นด้วยการ วัด เล็ก ๆ กระจัดกระจายอยู่ตาม ฐานของ ภูเขา ป่า พื้นที่ทางตอนเหนือ ของสะพาน Togetsukyo ยัง เป็นที่รู้จักกัน Sagano ในขณะที่ ชื่อ ” Arashiyama ” เทคนิค เพียง หมายถึง ภูเขา บนฝั่ง ทางตอนใต้ ของแม่น้ำ แต่ เป็นที่นิยมใช้ ในการตั้งชื่อ ทั้งตำบล

หนึ่งในวิธีที่ สนุกที่สุด และสะดวกในการ เดินทางไป รอบ ๆ บริเวณ Sagano โดย จักรยานให้เช่า, ที่มีอยู่ ประมาณ 1,000 ¥ อยู่ใกล้กับ สถานี รถไฟ ขี่จักรยานผ่าน

Zhangye Danxia landform in Gansu

สวนสาธารณะที่ ตั้งอยู่ใน บริเวณเชิงเขา ทางตอนเหนือ ของเทือกเขา Qilian ใน มณฑล Linze และ สุนันท์ ซึ่ง อยู่ภายใต้ การบริหารงานของ เมืองระดับจังหวัด ของ Zhangye จังหวัด กานซู ในพื้นที่หลักของ Danxia ดิน อยู่ใน Kangle และ Baiyin ไต่สวน พื้นที่ หลักของ สวนสาธารณะ Linze Danxia บริเวณจุดชมวิว ตั้งอยู่ 30 กิโลเมตร ( 19 ไมล์) ทางตะวันตกของเมือง Zhangye และ 20 กิโลเมตร (12 ไมล์ ) ทางตอนใต้ ของ ที่นั่งของ Linze เคาน์ตี้ มันเป็น ส่วนหนึ่ง ที่พัฒนามากที่สุด และ เข้าชมมากที่สุด ของสวนสาธารณะ พื้นที่ที่สวยงาม สอง Binggou (冰沟) ที่ตั้งอยู่ บนฝั่ง เหนือของ แม่น้ำ Liyuan (梨园河) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ 3 สิงหาคม 2014 Binggou ครอบคลุมพื้นที่ 300 ตาราง กิโลเมตร (120 ตารางไมล์) และช่วง ระดับความสูง จาก 1,500 ถึง 2,500 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล พื้นที่ สาม สุนันท์ Danxia บริเวณจุดชมวิว ตั้งอยู่ใน Ganjun ทางตอนใต้ของ Linze

Zhangye Danxia เป็นที่รู้จักสำหรับ สี ที่ผิดปกติของ ก้อนหิน ซึ่งเป็นที่ เรียบ คมชัดและ หลายร้อย เมตรสูง พวกเขา เป็นผลมาจาก เงินฝากของ หินทราย และ แร่ธาตุอื่น ๆ ที่เกิดขึ้น กว่า 24 ล้าน ปีที่ผ่านมา

Himeji Castle

ปราสาทฮิเมจิ (姫路城, Himejijō) ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นสีขาวนกกระสาปราสาท (Shirasagijo) เนื่องจากสง่างามลักษณะสีขาวของมันคือการพิจารณาอย่างกว้างขวางปราสาทที่งดงามที่สุดของญี่ปุ่นสำหรับขนาดของการจัดเก็บภาษีและความงามและเก็บรักษาไว้อย่างดีบริเวณปราสาทซับซ้อน ปราสาทเป็นทั้งเป็นสมบัติของชาติและเป็นมรดกโลก ซึ่งแตกต่างจากปราสาทอื่น ๆ ของญี่ปุ่นมันก็ไม่เคยถูกทำลายโดยสงครามแผ่นดินไหวหรือไฟไหม้และมีชีวิตอยู่ในวันนี้เป็นหนึ่งในประเทศที่สิบสองปราสาทเดิม ปราสาทเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่กว้างขวางในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและได้รับการอย่างเต็มที่อีกครั้งเปิดให้ประชาชนมีนาคม 2015 ปราสาทฮิเมจิอยู่ที่จุดยุทธศาสตร์ตามแนวทางตะวันตกเมืองหลวงเดิมของเกียวโต

ป้อมปราการแรกที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ในปี 1400 และได้รับการขยายค่อยๆกว่าศตวรรษโดยชนเผ่าต่าง ๆ ผู้ปกครองภาคเหนือ ที่ซับซ้อนปราสาทในขณะที่มันยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้คือเก่ากว่า 400 ปีและเสร็จสมบูรณ์ในปี 1609. มันประกอบด้วยกว่าแปดสิบอาคารแผ่กระจายไปทั่ว Baileys หลายที่มีการเชื่อมต่อโดยชุดของประตูและเส้นทางคดเคี้ยว เข้าชมมากที่สุด กับปราสาท ฮิเมจิ เข้าไปในปราสาท ผ่าน Otemon ประตู เข้าไปใน เข้ารับการรักษา ฟรี